உங்கள் கேள்விகளை இங்கே பதிவு செய்யுங்கள்

From Blog.PKP.in

Tuesday, January 19, 2010

விரல்நுனி கோலங்கள்

நம்ம ஊர் பெரிசுகளின் விரல்நுனியிலிருந்து வீழ்ந்த கோலங்கள், இங்கே ஆட்டோகிராப்களாக.
ஒரு சேமிப்பு.

A P J அப்துல் கலாம்
A P J AbdulKalam


அபுல் கலாம் ஆசாத் மவ்லானா
Abul Kalam Azad Maulana


அமர்த்யா சென்
Amartya Sen, Dr.


அம்பேத்கார்
Ambedkar B. R., Dr.


அமிர்தாப்பாச்சன்
Amitabh Bachchan


ஆஷா போஸ்லே
Asha Bhosle


பாபா அம்தே
Baba Amte


பால கங்காத திலகர்
Bala Gangadhar Tilak


பிபின் சந்திர பால்
Bipin Chandra Pal


பிஸ்மில்லா கான் உசாத்
Bismillah Khan Ustad


சி.கே.நாயுடு
C.K. Nayudu


சந்து பார்டே
Chandu Borde


சிரஞ்சீவி
Chiranjeevi


சித்தரஞ்சன் தாஸ்
Chittaranjan Das


தேவ் ஆனந்த்
Dev Anand


கோபால கிருஷ்ண கோகலே
Gopal Krishna Gokhle


ஹர் கோபிந் கொரானா
Har Gobind Khorana


ஹரிபிரசாத் சவுராசிய பண்டிட்
Hariprasad Chaurasia Pandit


இந்திரா காந்தி
Indira Gandhi


டாடா
J.R.D. Tata


ஜகஜீவன் ராம்
Jagjivan Ram


ஜவஹர்லால் நேரு
Jawaharlal Nehru


ஜெயபிரகாஷ் நாராயணன்
Jayprakash Narayan


கபில்தேவ்
Kapil Dev


கான் அப்துல் காபர் கான்
Khan Abdul Gafar Khan


கொனேரு ஹம்பி
Koneru Humpy


லால் பகதூர் சாஸ்திரி
Lal Bahadur Shastri


லாலா அமர்நாத்
Lala Amarnath


லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar


ஹூசைன்
M.F. Husain


மகாத்மா காந்தி
Mahatma Gandhi


மங்கலபள்ளி பாலமுரளிகிருஷ்ணா
Mangalampalli Balamuralikrishna


மன்மோகன் சிங்
Manmohan Singh, Dr.


மொராஜி தேசாய்
Morarji Desai


அன்னை தெரசா
Mother Teresa


பி.சுசீலா
P. Susheela


சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணன்
Sarvepalli Radhakrishna


ராகுல் பஜாஜ்
Rahul Bajaj


ராஜ் கபூர்
Raj Kapoor


ராஜேந்திர பிரசாத்
Rajendra Prasad, Dr.


ராஜிவ் காந்தி
Rajiv Gandhi


சி.வி.ராமன்
Raman C.V.


ரத்தன் டாடா
Rattan Tata


ரவி சங்கர் பண்டிட்
Ravi Shankar Pandit


ரவீந்திரநாத் தாகூர்
Ravindranath Tagore


எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
S.P. Balasubrahmanyam


சச்சின் தெண்டுல்கர்
Sachin Tendulkar


சரத் சந்திர போஸ்
Sarath Chandra Bose


சர்தார் வல்லபாய் படேல்
Sardar Vallabbhai Patel


சரோஜினி நாயுடு
Sarojini Naidu


சத்யஜித்ரே
Satyajit Ray


எம்.எஸ்.சுப்பலஷ்மி
Subbulakshmi M.S.


சுபாஷ் சந்திர போஸ்
Subhash Chandra Bose


சுனில் கவாஸ்கர்
Sunil Gavaskar


சுனிதா வில்லியம்ஸ்
Sunita Williams


தகுதுரி பிரகாசம் பந்துலு
Tanguturi Prakasam Panthulu


அடல் பிகாரி வாஜ்பாய்
Vajpayee Atal Bihari


விக்ரம் சாராபாய்
Vikram Sarabhai, Dr.


வினோபா பாவே
Vinoba Bhave


விஸ்வநாதன் ஆனந்த்
Vishwanathan Anand


விவேகானந்தர்
Vivekananda


ஜாகிர் உசேன்
Zakir Husain, Dr.இன்று தலையில் கை வைத்து உட்கார்ந்தவனை கேள்!
நேற்று கையில் தலை வைத்து படுத்திருந்தேன் என்பான்.
இன்று இப்பொழுது என செயலாற்றில் இறங்கியவர்களே
என்றும் எப்பொழுதும் வரலாற்றில் ஏறினார்கள்.


மா.ஆண்டோ பீட்டர் “அனிமேசன் வேலைவாய்ப்புகள்” வேலை வாய்ப்பு மற்றும் சுயதொழிலுக்கு அனிமேசன் பற்றி விளக்கும் தமிழ் மென்புத்தகம்.M.Anto Peter "Animatin Velai Vaipukal" ebook in Tamil Pdf Download. Click and Save.Download


Email PostDownload this post as PDF

Related Posts by Categories8 comments:

ஆ.ஞானசேகரன் said...

அருமை.... பகிர்வுக்கு மிக்க நன்றி

Mahesh said...

வாவ் !!! சூப்பர் கலெக்ஷன் !!! அருமை...

uma said...

very nice collection, interesting to see them

Praveenkumar said...

ஐயா வணக்கம். "விரல்நுனி கோலங்கள்" இந்த பதிவு உண்மையிலேயே காணக்கிடைக்காத பல அரிய பொக்கிஷங்களின் தொகுப்பாக உள்ளது. தங்கள் சேவை மகத்தானது. தொடரட்டும் உங்கள் வெற்றிப்பாதை.(மேலும் அடியேனின் வேண்டுகோளை ஏற்று மென்புத்தகம் பகுதியில் 15.01.2010 அன்று "படிப்படியாய்படி" புத்தகம் வெளியிட்டமைக்கு மிக்க நன்றி ஐயா).

தெய்வா said...

மிக மிக அற்புதமான கோலங்கள்...

பாலா said...

சூப்பர்!!! புள்ளி வைக்காத அருமையான கோலங்கள்

beer mohamed said...

ஆஹா என்ன அருமை, மிகப்பெரிய பொக்கிஷம் தான் தாங்கள் பதிவு வாழ்த்துக்கள்

http://athiradenews.blogspot.com

Sivakumar said...

ஹரிபிரசாத் சாருஸ்யாவின் கையெழுத்தில் புல்லாங்குழல் இருக்கிறது. அருமை... காணகிடைக்காத பொக்கிஷங்கள் உங்கள் கலெக்ஷன்...

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

சமீபத்திய பின்னூட்டங்கள்